User Profile

Profile Image

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Bio Statement

Cao đẳng bách khoa tây nguyên tuyển sinh với mục địch giúp cho các thí sinh có được hành trang vững chắc để khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp vào đời lập nghiệp. Nhiều người vẫn thắc mắc về học dược sĩ sau này ra trường có dễ kiếm việc làm? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết!

 Theo Cục quản lý Dược đã thống kê cho biết hiện nay lực lượng làm việc cho ngành Dược đang khá thiếu hụt. Năm 2015, thống kê cho biết lực lượng Dược sĩ ở nước ta chỉ đạt ở mức 2,2/10.000 dân. Với thực tế các bệnh viện hay doanh nghiệp dược trong nước mà ngay cả nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam cũng rất cần thêm nhiều nguồn nhân lực, vậy nên ngành dược đang mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Thêm vào đó, ngành dược đang được nhiều sự đầu tư lớn của nhiều doanh nghiệp dược trong và ngoài nước với quy mô tầm cỡ. Và theo tính toán cho biết những năm tới, cả nước sẽ cần hơn 2 vạn Dược sĩ Cao đẳng, Đại học đi phục vụ tại các cơ sở bệnh viện, doanh nghiệp dược trong và ngoài nước.

Vậy nên, Ngành dược luôn có vị thế nhất định đảm bảo cho nhu cầu việc làm của nhiều sinh viên ra trường trong khi các ngành kinh tế đang trong tình trạng bão hòa. Lựa chọn học ngành dược là hoàn toàn đúng đắn, đây là hướng đi hoàn mĩ cho tương lai của các thí sinh.

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk hệ chính quy 2019 trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên, xem chi tiết tại đây: https://caodangbachkhoataynguyen.edu.vn/cao-dang-chinh-quy/tuyen-sinh-cao-dang-duoc-dak-lak-2019-c13650.html

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Website: https://caodangbachkhoataynguyen.edu.vn/

Website: https://caodangbachkhoataynguyen.edu.vn/

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangbachkhoataynguyen/

Twitter: https://twitter.com/cdbktaynguyen

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/cdbachkhoataynguyen

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 - Hotline: 0984.004.045