User Profile

hanbee Viet

Bio Statement

Hanbee giúp bạn xác thực sự thật về du học nghề tại Hàn Quốc


Bạn đã biết gì về du học nghề Hàn Quốc là gì chưa? Sự thật về việc hoàn tất hồ sơ và những vấn đề liên quan của khóa du học nghề Hàn Quốc chưa? Trung tâm Hàn ngữ Hanbee sẽ giúp bạn đi tìm sự thật.


Trước hết, sự thật du học nghề Hàn Quốc là gì? Đó là bạn sẽ đến Hàn Quốc và học một nghề cụ thể như bạn đã đăng ký khi ở Việt Nam. Sau quá trình học tập khoảng từ 2 đến 3 năm thì bạn sẽ được tốt nghiệp và có bằng, có chứng chỉ nghề chứng nhận đã học tại Hàn Quốc. Về visa để du học nghề Hàn Quốc là visa D4-6 - khác hoàn toàn với loại visa đi du học bình thường, cơ hội được nâng cấp lên visa E7 là rất cao. Với visa D4-6 bạn sẽ học các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày chỉ 4 tiếng. Chương trình lý thuyết và thực hành sẽ song hành với nhau, khi học lý thuyết thì bạn sẽ được thực hành vào những ngày tiếp theo. Khác xa với chương trình các nước khác. Các buổi chiều trong tuần và hai ngày cuối tuần bạn sẽ được nghỉ, chính vì vậy bạn sẽ có thêm điều kiện để làm thêm.  


Trung tâm Hanbee cho hay, sự thật du học nghề tại Hàn Quốc không hề khó khăn như các bạn thường nghĩ. Các điều kiện về hồ sơ hay visa cũng đơn giản hơn du học bình thường nhiều. Có điều kiện như sau: Độ tuổi không quá 30 cả nam lẫn nữ, có bằng tốt nghiệp bậc trung học phổ thông với kết quả từ 5.0 (du học bình thường sẽ là 6.0 trở lên), có Hàn ngữ chỉ ở bậc Topik 1 - Level 2 hoặc Klat 2 (khoảng tầm 4 đến 6 tháng bạn sẽ học xong và nhận được chứng chỉ), sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm (như ung thư, viêm gan B,...), người thân trong sổ hộ khẩu không cư trú bất hợp pháp tại Hàn. Học phí để đi du học nghề sẽ thấp hơn nhiều so với du học bình thường.


Du học nghề Hàn Quốc có những hạn chế nào? Hạn chế phải kể đến đầu tiên đó là các nghề ở Hàn Quốc khá thu hẹp so với những du học sinh. Tiếp theo, thời gian để làm hồ sơ và visa dài hơn so với du học bình thường. Tổng chi phí để đi du học nghề ước tính hơn 10.000 USD, tuy nhiên học phí tại các trường cao đẳng nghề thấp hơn nhiều so với các trường khác.


Thời gian để bạn hoàn thành khóa học thường từ 2 đến 3 năm tùy vào level Hàn ngữ của bạn. Nếu bạn có Topik - level 2 trở lên thì sẽ được rút ngắn hơn rất là nhiều, có cơ hội đi làm nhiều hơn.


Theo chân Hanbee, bạn đã lột được những sự thật về du học nghề Hàn Quốc rồi đấy. Để học tiếng Hàn, làm hồ sơ cũng như thủ tục để đi và thắc mắc gì về du học nghề Hàn Quốc mời bạn đến với Hanbee để được tư vấn.   


Xem thêm về tư vấn chọn trường du học Hàn Quốc Đà Nẵng tại đây !